Công ty TNHH KT CÔNG NGHỆ 24H

Đăng lúc 16:37:45 25/10/2020

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ 24H

Với sự phát triển của thiết bị công nghệ thông tin đã làm cho đời sống chúng ta ngày càng tốt hơn. Công ty Công nghệ 24H hân hạnh giới thiệu với Qúy khách hàng thiết bị công nghệ thông tin kỹ thuật số hiện đại như:  Hệ thống camera quan sáthệ thống âm thanh,  máy tuần tra bảo vệhệ thống máy chấm công quản lí nhân sự, pin mặt trời, đèn năng lượng, thiết bị công nghệ thông tin. Với những tính năng ưu việt, được cập nhật thường xuyên, là một trong những giải pháp hiệu quả tối ưu khi Quý khách hàng chọn sản phẩm của công ty chúng tôi. Để khẳng định uy tín ngày càng lớn mạnh hơn Công ty Công nghệ 24H  đã đào tạo chuyên sâu về trình độ chuyên môn kỹ thuật, nâng cao ngày một tốt hơn trong việc lắp đặt bảo hành, bảo trì thiết bị một cách nhanh chống và hiệu quả.

Với mong muốn được mang các thiết bị công nghệ thông tin này đến với khách hàng để phục vụ khách hàng, Công ty Công nghệ 24H  lấy đó làm vinh dự được phục vụ quý khách hàng hằng giờ, hằng ngày, và mãi mãi. Phương thức kinh doanh của Công Ty  Công nghệ 24H  “ GIÁ CẠNH TRANH, LẮP ĐẶT VÀ PHỤC VỤ TẬN NƠI” Chúng tôi sẽ mang đến cho Qúy khách hàng các loại thiết bị điện tử viễn thông chính hãng với chi phí hợp lí, hiệu quả cao, giao hàng, lắp đặt tận nơi và phục vụ tận tình. Với tiêu chí hỗ trợ “ Doanh nghiệp Việt Nam ”  Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, lắp đặt và cung cấp cho Qúy khách hàng các giải pháp kỹ thuật viễn thông tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho Doanh nghiệp.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như: Japan, Isareal, Maylaysia, Taiwan,USA . . . vì vậy chất lượng sản phẩm luôn luôn là niềm tự hào của chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ 24H 

Địa chỉ

https://zalo.me/0971955164
FACEBOOK
0843.83.83.86